A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA THỦY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA THỦY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ câu ca dao:
Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
Cha mẹ là người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô là người cho em các kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em!
Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

      Sáng nay ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Hòa Thủy tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1082 – 20/11/2018). Buổi lễ diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa với những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Tới dự buổi Lễ gồm có đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng Ủy, UNBD xã Phước Hải; Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, thuyên chuyển công tác và các thầy công đang giảng dạy tại trường đều có mặt đầy đủ trong buổi lễ hôm nay.
Buổi lễ đã được nghe thầy Nguyễn Nhược Như Giang – Bí thư chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên ctrong trường, không ngừng phấn đấu vương lên, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.
Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Hòa Thủy đã được nghe bài phát biểu và tặng hoa chúc mừng 20/11 của bà Nguyễn Thị Mỹ Hiền phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phước Hải, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và niềm tin yêu vào đội ngũ các nhà giáo của nhà trường.
Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Hòa Thủy, trong không khí ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu Dạy tốt – Học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019

                                                                                   Quảng Đại Hòa 

                                                                                Trường Tiểu học Hòa Thủy 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan